Giới thiệu Cổng việc làm Trường Đại học Dầu khí Việt Nam

Thông tin việc làm phân tán; khó tìm kiếm nguồn công việc chất lượng, đúng chuyên môn, trong và gần địa bàn tỉnh; dễ bỏ lỡ cơ hội tuyển dụng từ các đối tác của nhà trường... là những khó khăn mà sinh viên nói chung và sinh viên Trường Đại học Dầu khí nói riêng gặp phải trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Nhận thấy khó khăn của sinh viên, Trường Đại học Dầu khí Việt Nam đã phối hợp cùng Nền tảng công nghệ tuyển dụng JobOKO xây dựng Cổng thông tin việc làm Trường Đại học Dầu khí Việt Nam (OKO University Network - PVU) nhằm giúp sinh viên tiếp cận với cơ hội việc làm đa dạng, phong phú; phù hợp với chuyên ngành và khu vực tìm việc của sinh viên trường; cập nhật đầy đủ, kịp thời từ các đối tác của trường và trên thị trường.

Cổng thông tin việc làm Trường Đại học Dầu khí Việt Nam được tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu tìm việc của sinh viên trường, tập trung thông tin việc làm từ các doanh nghiệp hợp tác với trường, cơ hội thực tập từ các đối tác nước ngoài của trường, và được thu thập trên thị trường các việc làm ngành dầu khí, hóa học.

Công cụ tạo CV trên Cổng thông tin việc làm giúp sinh viên tìm việc làm chuyên nghiệp với hàng trăm mẫu CV xin việc được thiết kế chuyên biệt theo ngành nghề, cập nhật theo yêu cầu tuyển dụng mới nhất. Đồng thời, cung cấp hướng dẫn tạo CV chi tiết giúp sinh viên biết cách đưa ra những thông tin phù hợp với yêu cầu tuyển dụng nhân sự của doanh nghiệp. Từ đó, gia tăng khả năng có được cơ hội việc làm.

Cổng thông tin việc làm Trường Đại học Dầu khí Việt Nam

Trường Đại học Dầu khí Việt Nam là trường đại học công lập đặc biệt, thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc Gia Việt Nam. Trường được thành lập từ năm 2010 theo quyết định của Thủ tướng chính phủ, là trường đại học định hướng - ứng dụng, chất lượng cao, có tiềm lực nghiên cứu khoa học đạt trình độ khu vực và quốc tế, chuyên đào tạo, giáo dục, nghiên cứu trong lĩnh vực Dầu khí. Trường có liên kết đào tạo với Học viện Mỏ và Công nghệ New Mexico, Mỹ và là trường đại học duy nhất tại Việt Nam có các Chương trình đào tạo về Dầu khí đạt chất lượng ABET.

Trường Đại học Dầu khí Việt Nam hiện đào tạo các chuyên ngành: Kỹ thuật địa chất, Kỹ thuật dầu khí, Kỹ thuật hóa học; Công trình biển, Kỹ thuật dầu khí, Khoa học Trái đất/Địa chất Dầu khí, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên theo học. Trong tương lai, trường định hướng đào tạo mới, có tính chất liên ngành và chuyên ngành về chuyển dịch năng lượng, chuyển đổi số và tài chính năng lượng đáp ứng hơn nữa nhu cầu của xã hội.

Sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay, Trường Đại học Dầu khí Việt Nam đã đào tạo hơn 800 kỹ sư, thạc sỹ là nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành Dầu khí Việt Nam, sự phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam và thế giới. Trong số đó, nhiều người đã có vị trí chủ chốt trong cách đơn vị của ngành Dầu khí, các doanh nghiệp tại Việt Nam và các công ty đa quốc gia trên thế giới.

Trường Đại học Dầu khí Việt Nam công bố đạt chuẩn kiểm định chất lượng ABET

JobOKO là nền tảng công nghệ tuyển dụng Job Search Engine đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Vì thế, việc làm trên JobOKO phong phú, đa dạng tại nhiều ngành nghề, địa phương, khắc phục được hạn chế của các nền tảng tìm việc thông thường khi chỉ có việc làm tại một số ngành nghề, chỉ tập trung tại một số tỉnh thành.

JobOKO xây dựng một hệ sinh thái HR Tech giúp doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự toàn diện. Hệ sinh thái bao gồm: Công nghệ lọc hồ sơ ứng viên phù hợp tự động dựa trên phân tích yêu cầu công việc của doanh nghiệp; và Giải pháp đánh giá nhân sự toàn diện giúp doanh nghiệp đánh giá chuyên sâu, toàn diện năng lực ứng viên từ tố chất, kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm đến độ phù hợp văn hóa doanh nghiệp.