Tin tức & Sự kiện

cv-nhan-vien-ban-hang

Chi tiết cách viết CV nhân viên bán hàng thu hút và hiệu quả nhất

Viết CV nhân viên bán hàng không chỉ đòi hỏi sự chuyên nghiệp mà còn cần phải nổi bật các kỹ năng và kinh nghiệm đặc thù của ngành này. Dưới đây là những chỉ dẫn chi tiết giúp bạn tạo ra một CV bán hàng ấn tượng, thành công chinh phục mọi nhà tuyển dụng.

ho-so-xin-viec-gom-nhung-gi

Hồ sơ xin việc gồm những gì ? Bí kíp chuẩn bị hồ sơ xin việc đầy đủ và ấn tượng

Khi đi xin việc, mỗi ứng viên phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xin việc để giới thiệu bản thân và thân nhân, tóm tắt học vấn và quá trình làm việc. Khác với CV chỉ là một tờ A4, hồ sơ xin việc là tập hợp các loại giấy tờ được chứng thực bởi phường, xã hoặc các cơ quan có thẩm quyền. Vậy các giấy tờ trong hồ sơ xin việc gồm những gì? Bạn hãy theo dõi bài viết này để chuẩn bị một bộ hồ sơ thật đầy đủ và chỉn chu nhé.

cac-ky-nang-can-co-trong-cv

Các kỹ năng cần có trong CV để chinh phục nhà tuyển dụng

Kỹ năng thường được biết đến là khả năng hoàn thành một công việc gì đó trong khoảng thời gian nhất định với kỹ thuật, cách xử lí tốt. Kỹ năng là một mục không thể thiếu trong CV xin việc. Vậy cụ thể các kỹ năng cần có trong CV xin việc là gì? Nên trình bày như thế nào? Mời bạn đọc ngay bài viết dưới đây để nắm được các tips viết phần kỹ năng khiến nhà tuyển dụng hài lòng nhé.

viec-lam-online-cho-sinh-vien

Việc làm online cho sinh viên và những điều cần biết

Sinh viên vẫn luôn được coi là một nguồn nhân sự chất lượng cho các công việc mang tính thời vụ, yêu cầu sự nỗ lực, cố gắng, nhanh nhẹn mà không cần quá nhiều chuyên môn. Cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên rất rộng mở. Thế nhưng, sau dịch Covid-19, nhiều người đã giữ thói quen làm việc ở nhà. Vậy nên, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một vài công việc làm thêm online cho sinh viên.

pvu-dong-gop-tich-cuc-va-y-nghia-vao-su-phat-trien-cua-tap-doan-dau-khi-viet-nam

PVU đóng góp tích cực và ý nghĩa vào sự phát triển của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam

Sáng ngày 7/12/2023, tại thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Trường Đại học Dầu khí Việt Nam (PVU) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2023, triển khai kế hoạch năm 2024 và Hội nghị Người lao động năm 2024.

sinh-vien-pvu-dat-thanh-tich-cao-tai-cuoc-thi-olympic-vat-ly-sinh-vien-toan-quoc-lan-thu-25-nam-2023

Sinh viên PVU đạt thành tích cao tại Cuộc thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ 25 năm 2023

Từ ngày 30/11 đến ngày 03/12/2023 tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra Cuộc thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ 25 năm 2023. Tham gia cuộc thi có sự tham dự của 256 sinh viên đến từ 43 đội thi thuộc các trường ĐH, học viện trên cả nước.

soi-noi-ngay-hoi-van-hoa-hoc-sinh-–-sinh-vien-nam-2023-va-trien-lam-anh-“petrovietnam-trong-toi”

Sôi nổi Ngày hội Văn hóa Học sinh - Sinh viên năm 2023 và triển lãm ảnh "Petrovietnam trong tôi"

Sáng ngày 25/11/2023, Đoàn thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Dầu khí Việt Nam (PVU) tổ chức Ngày hội Văn hóa Học sinh sinh viên lần thứ XI. Nhân dịp này, triển lãm ảnh "Petrovietnam trong tôi" khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu cũng chính thức được khai mạc.

hoi-thao-quoc-te-“thach-thuc-va-co-hoi-trong-viec-thu-don-mo-ngoai-khoi-dong-nam-a-va-tren-the-gioi”

Hội thảo quốc tế "Thách thức và cơ hội trong việc thu dọn mỏ ngoài khơi Đông Nam Á và trên thế giới"

Ngày 21/11/2023, tại thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội thảo quốc tế "Thách thức và cơ hội trong việc thu dọn mỏ ngoài khơi ở Đông Nam Á và trên thế giới". Hội thảo do Trường Đại học Dầu khí Việt Nam tổ chức.

pvu-to-chuc-ky-niem-ngay-nha-giao-viet-nam-20-11

PVU tổ chức kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 20/11 hằng năm đã đi vào lòng mỗi cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Dầu khí Việt Nam (PVU) với thật nhiều cảm xúc. Đây là ngày hội lớn của ngành giáo dục nói chung và của mỗi cán bộ, giảng viên và sinh viên của trường nói riêng. Hòa chung không khí hồ hởi, phấn khởi này, tại TP Bà Rịa, PVU long trọng tổ chức Gặp mặt kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.